รายละเอียด

Img

ลักษณะบ้านพัก

บ้านพักตากอากาศชายทะเลสไตล์บาหลี เป็นบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงและสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องน้ำเพียบพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ , น้ำร้อน/น้ำเย็น และสวนสวยในห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นใหญ่ติดกับห้องอาหาร ที่ท่านสามารถมองเห็นสระน้ำและสวนหน้าบ้าน เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, ทีวี, โฮมเธียเตอร์, คาราโอเกะ แบบบ้านตกแต่งที่ให้ความโปร่งสบายที่ท่านสามารถมองเห็นสวนไม้สวยรอบบ้านได้ พร้อมระเบียงใหญ่ที่มองเห็นทะเล, สระว่ายน้ำ และสวนน้ำพุส่วนตัว

ห้องนอน

ห้องนอนใหญ่พร้อมเตียงขนาดใหญ่ และตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้งประตูกระจก ห้องนอนสามารถเปิดออกระเบียงส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย

Img

อื่นๆ

เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ, สนามบาสเกตบอล, สระน้ำพุส่วนตัว ,แอร์, คาราโอเกะ, ทีวี, เครื่องเล่น CVD CD, พร้อมโฮมเธียเตอร์ ที่ท่านสามารถเพลิดเพลินได้ในยามค่ำคืน ระหว่างการพักผ่อนของท่าน

เกี่ยวกับบ้านโกลเด้นท์รีสอร์ท

บ้านโกลเด้นท์รีสอร์ท เพียง 20 นาที จากหัวหิน คุณจะได้สัมผัสทิวทัศน์ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ของความเป็นธรรมชาติ ท่ามกลางหมู่นก นานาพันธุ์ ของอุทยานสามร้อยยอด สัมผัสความมหัศจรรย์ ของถ้ำพระยานคร หินงอกหินย้อย ที่สวยงาม ของถ้ำแก้ว

บ้านพักตากอากาศ ที่ทันสมัย ออกแบบตกแต่งเป็นอย่างดี ด้วยหลากหลายสีสัน ให้คุณได้เลือกตามรสนิยม ตั้งอยู่บนทำเล ที่สวยสุด ริมทะเล ที่งดงาม และน้ำทะเลที่สงบนิ่ง เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ที่นี่ คุณจะได้ชื่นชม ทิวทัศน์ ที่สวยงาม ของเกาะนมสาว

บ้านพักบรรยากาศ เป็นส่วนตัว พร้อมด้วย ความสะดวก สบาย และผ่อนคลาย ในบรรยากาศของบ้าน 2 ห้องนอน พร้อมระเบียงหน้าบ้าน ที่ท่านสามารถนั่งเล่น ชมสวนหย่อม ได้อย่างสบายใจ

บ้านของคุณ อาณาจักรแห่งการผักผ่อน แห่งใหม่ ที่เงียบสงบ เรียบง่าย และเป็นส่วนตัว เพียงไม่ไกล จากกรุงเทพฯ คุณก็จะพบกับความสุข ในวันแห่งการพักผ่อน ที่มีคุณค่ายิ่งสำหรับคุณ และคุณ ด้วยราคาที่ย่อมเยา และเป็นกันเอง 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บ้านโกลเด้นเรสสิเด๊นเซส สำหรับพักรายเดือน